ข้ามไปยังเนื้อหา

เกี่ยวกับเรา

COMPANY PROFILE

                  Likefitness Co., Ltd.   เป็นบริษัท ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องออกกำลังกาย ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งจำหน่ายอุปกรณ์แก่ ฟิตเนส บริษัท  คอนโมิเนียม อพาทร์เม้น กว่า 100 แห่ง  อีกทั้งเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟิตเนสเกรดคุณภาพ อันดับต้นในภาคตะวันออก และจำหน่ายอุปกรณ์ Second Hand แก่ลูกค้าทั่วประเทศ และรับออกแบบ 3D Fitness กับทีมงานมืออาชีพและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์พร้อมทั้งด้านการตลาดสำหรับฟิตเนสทุกขนาด

LikeFitness Equipment สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในการซื้ออุปกรณ์เพราะเราทำธุรกิจ FITNESS ด้วยดังนั้นเราจึงตระหนักถึงคุณภาพของอุปกรณ์ที่จะตอบโจทย์และสร้างความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีการให้คำปรึกษา จัดการอบรม เทรนนิ่ง บุคลากรมาอย่างต่อเนื่องเพื่อการบริหาร FITNESS ที่มีคุณภาพในทุกๆ FITNESS เราจึงเป็นเหมือนศูนย์รวมทุกเรื่องที่เกี่ยวกับ FITNESS ที่มีทั้ง ปรึกษา อบรมบุคลากร ออกแบบFITNESS และด้านอุปกรณ์

เรา ได้รับความไว้วางใจและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายจากผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายจากยุโรป อเมริกา และไต้หวัน ในแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ BH, FreeMotion, SteelFlex , Body Solid, Fex Fitness, Drax, SpeedFit, Impetus, BodyCharger และอื่นๆ อีกมากมาย

เรา บริการออกแบบการจัดวางห้องฟิตเนส และเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าอย่างมืออาชีพ

เรา บริการหลังการขายและรับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการ

ตัวอย่างการออกแบบฟิตเนส 3D

2

SHOWROOM

Use Equipment

LIKE FITNESS PREMUIM (FITNESS Model)

Like fitness 2.pngบบใหม่
%d bloggers like this: